2007/Feb/25

6 อันดับ รูปแบบการตาย ที่ ทรมานสุด ๆ

จัดอันดับการตาย6รูปแบบที่ทรมานสุดๆ
คนเราเกิดมาก็ต้องตายกันทั้งนั้น แต่ตายแบบไหนหละที่เจ็บปวดและทรมานที่สุดนอกจากผู้ชนะเกมส์มอทรัลคอมแบทที่จะได้รับรังวัลเป็นชีวิตอมตะ
แล้วไม่เร็วหรือช้าเราทุกคนก็ต้องกลายเป็นสภาพธุรีดิน ด้วยกันทั้งนั้น แต่วิธีกลับบ้านเก่าแบบไหนล่ะที่เรียกได้ว่าเลวร้ายที่สุด มาอ่านกันครับ
ถ้าหากเลือกได้ผู้ชายอกสามศอกอย่างเราๆท่านๆก็คงอยากจะเลือกตายตอนไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดกับแฝดสาวผมบลอนด์วัย18กะรัตจากสวีเดน
ที่นอนทำตาเซ็กซี่อยู่บนเตียงด้วยกันทั้งนั้น
แต่ในเมื่อเราเลือกไม่ได้แล้ว การตายรูปแบบไหนหละที่เราควรจะหลีกเหลี่ยงมากที่สุดเราได้นำเรื่องนี้ไปสอบถามคุณหมอ..ท่านนึงเค้าได้จัด6รูปแบบที่ถือว่าเลวร้ายสุดๆ ในแง่ของความเจ็บปวดระยะเวลาที่ต้องทน ทรมานและความน่ากลัว ตอนนี้ก็ถึงเวลาอฐิษฐานแล้วว่าขอให้คนที่ต้องตายนด้วยวิธีเหล่านั้นไม่ใช่คุณ!!!!

1.โดนเผา...
ด้านความเจ็บปวด
บอกได้คำเดียวว่าทรมานสุดๆและคุณคงอยากตายไปซะเด๋วนั้นเลย ถ้าหากบาดแผลที่ได้รับ มันรุนแรงมาก มักจะทำลายประสาทรับรู้ของคุณจนหมดแต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถูกเผาตรงส่วนไหนด้วย คะแนน10/10
ด้านความน่ากลัว
ไม่มีอะไรทรมานไปมากกว่าความเจ็บปวดจากการถูกไฟเผาอีกแล้ว มันจะทำให้คุณไม่มีเวลาไปคิดถึงเรื่องอื่นหรือ น่ากลัวมากนัก อย่างน้อยก็อาจจะเป็นช่วงแรกๆที่โดนเผาและหลังจากนั้นคุณก็จะร้องหาแต่ยาแก้ปวดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คะแนน6/10
ระยะเวลาก่อนตาย
นี้หละคือความทรมานของจริง เพราะคุณจะต้องนอนเจ็บปวดรอคอยความตายไปตลอดทั้งเดือนมันอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงทีเดียวกว่าคุณจะสิ้นใจถึงแม้ว่าบาดแผลที่คุณได้รับนั้นจะเป็นบาดแผลที่สาหัสแบบสุดๆก็ตาม หมายความว่าคุณจะมีเวลาลิ้มรสความทรมานอย่างมากเลยทีเดียว คะแนน9/10
คะแนนรวม
ถ้าพูดถึงความทรมานและระยะเวลาที่ต้องทรมานก่อนจะสิ้นใจการถูกเผาถือว่าเป็นอะไรที่เลวร้ายสุดๆ (25คะแนน)

2.ตกจากที่สูง
ด้านความเจ็บปวด
ไม่มีอะไรต้องเป้นห่วงสำหรับเรื่องความเจ็บปวด เพราะตอนที่คุณตกลงมาถึงพื้น คุณก็จะไม่รู้สึกอะไรอีกต่อไปแล้ว หากเป็นการตกจากที่สูง มากพอและคุณเอาหัวลงพื้นคุณก็จะไปพบกับยมฑูตในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น การตกจากที่สุงเป็นรูปแบบการตายที่แสนสบายเพราะคุณจะไม่รู้สึกทรมานอะไรเลยก่อนที่จะพุ่งลงมาปักพื้น คะแนน2/10

ความน่ากลัว
คุณจะมีเวลาราว7หรือ8วินาทีสำหรับแหกปากร้องกรีดและเหวี่ยงแขนตะเกียกตะกายบนอากาศในขณะที่กำลังลงดิ่งสู่พื้นโลกและอีก90วินาทีถัดมาของเหลวในร่างกายก็จะทะลักออกมาจากทุกๆทวานของคุณอย่างน่าอนาถใจที่สุด คะแนน9/10

ระยะเวลาก่อนตาย
คุณจะตายเร็วยิ่งกว่าพวกเรือล่มปากอ่าว หรือพวกเขื่อนผุผู้ที่เห็นผู้หญิงแก้ผ้าเป็นน้ำทะลักเสียอีก คะแนน2/10

คะแนนรวม
คะแนนที่ต่ำเป็นอันดับ2ของการตายด้วยวิธีดิ่งพสุธาทำให้คุณอดสงสัยไม่ได้ว่าเขาจะสร้างรั้วกั้นบนดาดฟ้าตึกกันไปทำไมจริงไหม หรือว่า ทำไว้ให้คนขึ้นไปเหยียบให้สูงขึ้นแล้วโดดลงมา???????????เหอะๆๆ(13คะแนน)


3.โอเวอร์โหลด
ความเจ็บปวด
ความเจ็บปวดไม่ใช่ประเด็นสำคัญถ้าหากคุณเลือกใช้ยาเหมาะสม คุณหมอกล่าว รู้ไหมว่าทำไมการใช้เฮโรอีน จึงเป็นที่นิยมมากนัก
นั้นก็เพราะมันทำให้ความเจ็บปวดของคุณมลายไปจนหมดสิ้นและท้ายสุดคุณก็แค่รู้สึกเหมือนโดนเข็มทิ้มเท่านั้น(2/10)

ความน่ากลัว
เมื่อคุณเสพเฮโรอีนจนเกินขนาดคุณก็จะไม่รับรู้อะไรอิกเลย คุณจะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังลอยอยู่บนฟ้าในโลกอันสวยงาม
ที่เต็มไปด้วยปุยเมฆนุ่มๆจนกระทั่งหมดลมหายใจ(2/10)

ระยะเวลาก่อนตาย
การใช้ยาเกินขนาดอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงก่อนที่คุณจะสิ้นใจ คุณหมอกล่าวแล้วนี้อาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงไม่ค่อยมีใครเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดมากนัก
เพราะมันมีเวลานานหลายชั่วโมงเลยทีเดียวที่บางคนอาจมาพบคุณและนำตัวไปส่งโรงพยาบาลก่อนที่ ยมฑูต จะมาพรากวิญาณออกไปจากร่างคุณ (6/10)

คะแนนรวม
ขาร็อกเบื่อโลกไม่ควรพลาด วิธีนี้ เพราะคุณจะม่องเท่งไปก่อน ที่จะได้พูดว่า"ช่วยเก็บห้องเทกยาของเราเอาไว้เป็นความลับด้วยนะ"(10คะแนน)

4.ถูกฉลามกัด
ความเจ็บปวด
ถ้าคุณโดนกัดไปครึ่งตัว คุณก็จะตายไปในระยะเวลาไม่กี่วินาทีและจะไม่รู้สึกอะไรเลยแต่ถ้าคุณกัดแขนหรือขาคุณก็อาจจะรอดถ้าหากสามารถห้ามเลือดทัน
แต่คุณ จะต้องรู้สึกตัวอยู่ตลอดเวลาอยู่เสมอ(8/10)

ความน่ากลัว
นับตั้งแต่เสียง ตึน ตึน ตึ่น ตึน ตึน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของภาพยนต์เรื่องดัง อย่างจอว์ส(Jaws)โด่งดังขึ้นมา คุณก็อาจกรีดร้อง เหมือนกับผู้หญิงได้เช่นกัน
หากแค่เห็นเพียงครีบหลังของฉลาม อย่างไรก็ตาม ต่อให้ครีบหลังหางของมันกลับกลายเป็นตีนกบ เหมือนกับนักดำน้ำคุณก็ไม่มีทางจะว่ายน้ำชนะเจ้านักล่าแห่งท้อง
ทะเลเหล่านี้ได้อยู่ ดีที่สุดที่คุณจะสามารถทำได้ก็น่าจะแค่สบถอยู่ในลำคอก่อนถูกบดด้วยฟันอันแหลมคมของมันเท่านั้น(10/10)

ระยะเวลาก่อนตาย
ถ้าคุณไม่ห้ามเลือดที่ไหลทะลักออกมา คุณก็จะสิ้นใจภายในเวลาไม่กี่นาทีคุณหมอกล่าว ดูเหมือนว่าตอนนี้เราคงจำเป็นต้องใช้ยาห้ามเลือดและวิสกี้กันเสียแล้ว(5/10)

คะแนนรวม
การตายวิธีนี้เข้าป้ายมาเป็นอันดับ2 เพราะการถูกสวาปามโดยเครื่องจักรกินคนขนาดยักษ์มักจะทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยม
เสมอในกรณีนี้(23คะแนน)

5.ถูกยิง
ความเจ็บปวด
มันอยู่กับว่าโดนยิงตรงจุดไหน ถ้าหากเป็นที่หัวใจหรือหัวทุกอย่างก็จะจบก่อนที่คุณจะทันได้รู้สึกอะไรเสียอีก แต่ถ้าคุณโดนยิงที่พุงก็จะมีเวลา
ให้คุณได้นอนทุรนทุรายไปอิกนานหลายชั่งโมงเลยทีเดียวและไม่ต้องไปใส่ใจเรื่องความสะอาดเลยถ้าเลือดของคุณจะทะลักลงไปบนพื้นบ้านที่ปูด้วยหินอ่อนราคาแพงๆ(6/10)

ความน่ากลัว
ช่วงที่น่ากลัวที่สุดน่าจะเป็นช่วงก่อนหน้าที่คุณจะโดนยิงจริงๆเหมือนกับชายหนุ่มผู้สิ้นหวังที่กำลังนั่งถือปืนไรเฟิ้ล ด้วยมือข้างหนึ่ง ขณะที่อีกข้างนึงถือขวดวิสกี้ที่นำมาดื่ม
ย้อมใจก่อนหน้า ที่จะยิงกรอกปาก ตัวเองนั้นหละ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณตัดสินใจ ลั่นไก คุณก็จะไม่มีเวลาแม้กระทั่งกรีดร้อง ออกมาก่อน หน้าที่กระสุนจะพุ่งเข้าเจาะกะโหลก
ด้วยซ้ำ(6/10)

ระยะเวลาก่อนตาย
อย่างพูดไว้ในข้างต้นนั้นหละว่าจริงๆแล้วมันขึ้นอยุ๋กับว่าคุณจะถูกยิงส่วนไหนที่นี้ก็มาหวังกันเถอะ ว่ามือปืนที่ยิงคุณจะยิงได้แม่นจริงๆ(5/10)

คะแนนรวม
เหรียญทองแดงตกเป็นของโรคไข้โป้ง ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกไปถึง500,000คนต่อปี(17คะแนน)

จมน้ำตาย
ความเจ็บปวด
เมื่อดูจากเหตุการณ์ทั้งหมดแล้วมันก็ไม่ถึงกับเลวร้ายจนเกินไปนักสำหรับประสาทรับรู้ความเจ็บปวด การจมน้ำจะไม่ก่อ ความเสียหาย
ให้กับประสาทของคุณสิ่งเดียวที่จะถูกทำลายก็คือสมอง ดังนั้น ตอนที่คุณกำลังจมน้ำ คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังนอนดูซีรีย์ยอดฮิตอย่างเฟรนด์
แบบ มาราธอนเท่านั้นเอง(3/10)

ความน่ากลัว
สิ่งที่น่ากลัวกว่าการจมลงไปอยู่ใต้คลื่นยักษ์ก็คือการถูกการ์ดจอมโสโครกผายปอดนั้นหละ คุณจะรู้สึกสับสนเหลือเกิน(7/10)

ระยะเวลาก่อนตาย
คุณจะยื้อชีวิตตัวเองด้วยความกระเสือกกะสนเท่านั้น อย่งไรก็ตาม เมื่อคุณหมดแรงและเริ่มจมลงคุณก็ไม่มีทางจะทนได้เกิน2นาที
แน่นอน แต่ที่ดีที่สุด ก็คือคุณจะไม่มีสติ มากพอที่จะหวนกลับไปนึกถึงประสบการณ์ของตัวเองอย่างเช่นเรื่องบนเตียงแน่นอน
กระนั้นคุณก็ยังมีเวลามากพอที่จะนึกเสียใจที่ดันไปหยิบยืมเงินจากแก๊งอาชญากรตัวร้ายก่อนที่ทุกอย่างจะสิ้นสุด(4/10)

คะแนนรวม
14จาก30คะแนนมันไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ ดังนั้นการจมน้ำจึงถือว่าเป้นการตายที่แสนสบายอิกวิธีนึง (14คะแนน)
ตอนท้ายก็ขอภาวนาให้เค้ามาเจอศพเราไวๆหละกันก่อนที่จะเน่าอืดดดด

แล้วพวกคุณหละคิดว่าการตายแบบไหนทรมานสุดหละ


Comment

Comment:

Tweet


ไม่อยากตายยยย
#2 by ไม่จำเป็นหรอกครับ (203.113.76.72) At 2007-10-25 14:31,
โหด ยังไม่อยากตายตอนนี้
#1 by o.OSnookerMaNO.o At 2007-03-03 19:10,